“Dân chủ CUỘI Nguyễn Khắc Toàn là an ninh Cộng sản?”

“Dân chủ CUỘI Nguyễn Khắc Toàn là an ninh Cộng sản?”   (Diễn Đản Thảo Luận 9) 

LTS.- Kính thưa quý độc giả,

Hồn Việt UK online nhận được tin sau đây từ Diễn Đàn Thảo Luận 9. Kính mời quý vị theo dõi để rộng đường dư luận.

Trân trọng,

From: Truong
Sent: Thursday, 13 November 2008 5:06 AM
Subject: Fw: Ti`nh Ba’o VC Theo Sa’t Co^ Tim

Kính gu+?i quý ACE ,

Tại San Jose cũng vậy , nhân vật Vince Duong là cháu ruột của cựu bí thư vc Lê Duẩn, hiện đang mở hãng Hytek Software Inc. tại San Jose, trước đây Hytek Software Inc. chỉ là một tiệm Hytek bán Video, Musics ca nhạc ở góc đường số 4th & Santa Clara Street , T.P. San Jose .

Vince Duong đã có mặt đi cùng một số cán bộ công an nội an VC giống như “Secret Service” trong ngày phó Bộ trưởng Nông Sản vc Trần Quang Ngọc tới San Francisco, cũng như sau đó nói chuyện tại trường Santa Clara University .

Vince Duong đích thực là tình báo CSVN, sau khi nhận ra mặt hắn tại San Francisco, phe ta đã theo dõi tiệm Hytek rất kỹ . Phía sau tiệm là một phòng họp của các đảng viên CS . Đây là một tổ chức tình báo thứ thiệt tại San Jose . Bên mình đã thông báo cho FBI .

Một thời gian sau thì tiệm Hytek đóng cửa vì bị City Hall San Jose mua lại để làm City Hall thì Vince Duong mở ra hãng Hytek Software Inc .

Kính,

Truong

Tin thêm:

Vấn đề trong nước phức tạp lắm , nhưng tin riêng cho quý ACE :

Dân Chủ cuội Nguyễn Khắc Toàn đích thực là thiếu tá tình báo VC, bây giờ có thể là Trung Tá . Đường giây của hắn là Lê Thanh Tùng (Lê Ái Quốc) hiện đang “bị bắt” cùng với Hồ Thị Bích Khương . Nhiều báo chí của cộng đồng chỉ biết ai “tranh đấu” là giúp, nhưng không biết ai là cuội, ai là thật .

Lê Ái Quốc (Lê Thanh Tùng) rất nguy hiểm, hắn đã qua Cam Bốt để giết Lê Trí Tuệ , điều động tình báo VC bên đó truy tìm những người Thượng trốn chạy và những người tranh đấu trốn sang đó. Lê Thanh Tùng không dám trở lại Cam Bốt vì sợ bị phe mình làm thịt . Hắn về Hà Nội phối hợp cùng với vc Nguyễn Khắc Toàn bỏ tù hết những nhà tranh đấu , sau đó công an VC nhốt luôn Lê Thanh Tùng & Hồ T. Bích Khương để đánh lừa dư luận.

Nếu quý ACE để ý thì sẽ thấy các Websites Viet Tan Chệch Hu+o+’ng hoặc thân Chệch như “Tiếng Nói Tự Do Dân Chủ” mới đăng Tin Lê Thanh Tùng & Hồ Thị Bích Khương “bị bắt”, các website Việt Vùng Vịnh, Vietnam Exodus cũng đã được thông báo để không đăng Tin này, duy chỉ có website Take2Tango cuả Thế Phương do không biết gì nên mới đăng…

http://www.hon-viet.co.uk/DDThauLuan9_TinhBaovgcs.htm

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s